Hoa cưới tự nhiên - xu hướng của năm 2015

Năm 2015 hứa hẹn là thời điểm lên ngôi của những kiểu hoa cưới tự nhiên được kết ngẫu hứng, đi kèm nhiều loại lá, phụ kiện cắm đệm.
Thay vì chọn những bó hoa tròn, cân xứng, các cô dâu ngày càng yêu thích những bó hoa cầm tay tưởng như "rối tung" nhưng lại đầy chất nghệ sĩ, độc đáo. Các loại hoa được kết hợp không theo quy tắc nào cả, có những bông hoa kiêu sa như lan, hồng... được kết xen kẽ cùng nhiều loại hoa dại, cành lá phụ kiện. Những bông hoa ngẫu hứng này sẽ mang đến cho cô dâu vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, khiến cô trở thành nhân vật chính rạng ngời nhất trong ngày cưới.

Vào mùa xuân, hoa cỏ thường đa dạng, phong phú, giúp cô dâu có nhiều lựa chọn cho bó hoa cưới tự nhiên cho ngày cưới. Các sắc màu được ưa chuộng nhất trong ngày đầu năm là sắc màu nhạt nhẹ nhàng với phong cách kết hợp tự nhiên, đi kèm cùng các loại phụ kiện, lá xanh cắm đệm.

 Hiện nay, hoa cưới cầm tay tại Việt Nam ngày càng trở nên hiện đại, độc đáo và mang sắc màu đa dạng. Mùa cưới năm nay, các cô dâu sẽ yêu thích bó hoa được kết theo kiểu tự nhiên, ngẫu hứng, không theo khuôn mẫu có sẵn. Về tông màu, xu hướng hoa cưới năm nay chủ yếu là phối hợp từ nhiều màu với nhau, tạo nên một khối màu sắc sinh động, nhưng vẫn giữ màu chủ đạo của trang trí tiệc cưới.

Có nhiều loại hoa để các uyên ương lựa chọn như hoa phổ biến, theo mùa hay hoa nhập khẩu từ nước ngoài. Chuyên gia thiết kế hoa cưới cũng sẽ tạo ra những bó hoa đặc biệt, dành riêng cho cô dâu cá tính, không muốn đụng hàng với bất cứ cô dâu khác, những cô dâu thích hàng độc.

Mời bạn cùng ngắm mẫu hoa cưới - xu hướng của năm 2015:
0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Cancel Reply