Hoa cưới cầm tay màu trắng

Màu trắng thường hướng người ta tới cái gì đó thuần khiết, trong sáng. Khi kết hợp với váy cưới cô dâu cũng sẽ băn khoăn chọn hoa cầm tay sao cho hài hòa. Hoa cưới cầm tay màu trắng có vẻ như được các nàng ưa chuộng hơn cả.

 
Màu trắng vốn là gam màu cổ điển của đám cưới. Váy cưới hay hoa cưới màu trắng thường tượng trưng cho sự thuần khiết nhưng không kém phần sang trọng của cô dâu. Màu trắng còn hướng tới vẻ đẹp tinh khôi và lãng mạn. Vì phù hợp với hầu hết các kiểu váy cưới, hoa cưới trắng cũng phù hợp với cách trang điểm cũng như làm tóc của cô dâu. Tại Tp HCM, những loại hoa trắng thường được lựa chọn để kết hoa cưới phổ biến là hoa hồng, lan, rum, đồng tiền, lili.

 
Mỗi loài hoa cũng sẽ phù hợp với vóc dáng của cô dâu. Ví dụ như nếu cô dâu có thân hình to, cao thì nên chọn hoa lili trắng, hoặc hoa cưới kết dạng suối. Như vậy bó hoa sẽ giúp nàng trông uyển chuyển và duyên dáng hơn.

 
Hoa hồng trắng là loài hoa chủ đạo trong các lễ cưới. Ngoài ý nghĩa là biểu tượng của tình yêu mà mỗi loài hoa hồng đều mang thì hồng trắng còn gửi gắm thông điệp một tình yêu trong sáng, hạnh phúc. Bên cạnh đó tính thẩm mỹ của bó hoa hồng trắng rất cao. Các nàng có thể kết hợp hoa hồng trắng với cẩm tú cầu để tạo nên nép đẹp dịu dàng cho bó hoa cưới của mình.

 
Bên cạnh hoa hồng, hoa rum trắng cũng được sử dụng khá phổ biến trong đám cưới. Hoa rum trắng bó dài sẽ phù hợp với các cô nàng có dáng người cao. Ý  tưởng một bộ ảnh cưới chụp với hoa rum trắng cầm tay sẽ thật lung linh. Có thể điểm thêm lá và cài ruy băng tím để tăng tính mềm mại cho bó hoa rum của bạn.Những cô dâu có điều kiện hơn có thể chọn lan trắng làm hoa cầm tay trong ngày cưới. Có thể nói hoa lan mang những vẻ đẹp cao quý và sang trọng phù hợp với không khí buổi tiệc cưới tại khách sạn. Những cánh lan trắng tạo nên vẻ mềm mại và thanh khiết cho bó hoa của bạn. Hoa lan với vẻ đẹp quý phái và thanh khiết sẽ khiến cô dâu đẹp hoàn hảo trong buổi tiệc của mình.


Ngoài các loài hoa nội, nhiều studio đã mạnh dạn nhập những giống hoa ngoại để mang đến vẻ độc đáo cho lễ cưới Việt. Đó là khi hoa tulip trắng đã xuất hiện tại các đám cưới ở Tp HCM. Mùa xuân này với bó hoa tulip dịu dàng mà độc đáo trên tay, cô dâu sẽ trở nên đẹp tuyệt vời trong mắt người dự tiệc.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Cancel Reply