Hoa cưới cầm tay kiểu thác đổ

Không giống với những kiểu bó hoa cưới đơn giản thông thường như bó hoa kiểu tròn, bó hoa kểu cuống dài, hoa cưới cầm tay kiểu thác đổ đòi hỏi những kĩ thuật phức tạp hơn. Nói là phức tạp hơn nhưng bạn cũng không quá khó để làm nên một bó hoa cưới thác đổ thật đẹp. Qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để bó một bó hoa cưới cầm tay phù hợp.
Với mọi kiểu bó hoa, việc đầu tiên cần lưu ý đó là nó hợp với dáng người như thế nào. Hoa cưới cầm tay kiểu thác đổ thích hợp với những bạn gái có thân hình cao ráo, mảnh mai. Hoa cưới kiểu này thường có kích thước tương đối lớn và hơi “ vướng víu”, tuy nhiên có thể coi là đẹp và ấn tượng nhất trong các kiểu bó khác.
 Một bó hoa cưới cầm tay kiểu thác đổ có chiều dài từ 30 đến 50 cm, không nên quá rườm rà. Những lọai hoa thích hợp cho kiểu bó này đó là những loại thân mềm và dễ uốn như phong lan, cúc, loa kèn...Đối với những loại hoa thân cứng hơn như hoa hồng thì nên dùng kéo cắt ngắn và để ở vị trí phía trên cùng. Phía dưới nên gắn những nhánh hoa lan hay nụ hoa tạo cảm giác thướt tha cho bó hoa.

Hoa cưới kiểu thác đổ thường rất đa dạng về loại hoa và màu sắc, tuy nhiên bạn cũng có thể chọn một màu chủ đạo cho bó hoa cũng không sao. Màu trắng có lẽ là màu chủ đạo trong hầu hết các đám cưới nên hãy cân nhắc trong việc chọn màu thật phù hợp.

Ngoài các loại hoa để tạo kiểu cho bó hoa dạng thác đổ, bạn cũng nên thêm vào đó những loại cỏ hay nhánh lá để thêm sự tự nhiên cho bó hoa của mình. Những loại lá cây như dương xỉ, cỏ linh chi hay những quả thông khô cũng rất đẹp mắt khi kết hợp với những bông hoa.

Một bộ váy cưới đẹp cùng với một lãng hoa thướt tha trên tay sẽ rất phù hợp với một đám cưới mang phong cách  cổ điển và quý tộc. Bó hoa cưới kiểu thác đổ sẽ giúp không khí thêm sang trọng hơn và cũng giúp che đi những khuyết điểm ở hông hay bụng của cô dâu. Hãy yên tâm khi chọn kiểu bó hoa cưới này.

Với những chia sẻ trên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc trong việc sử dụng hoa cưới cầm tay kiểu thác đổ. Nhưng nếu gặp khó khăn trong các chọn kiểu thì cũng đừng lo nhé, các wedding planner sẽ tư vấn cho bạn chọn một kiểu hoa cưới phù hợp.Chúc bạn một ngày cưới thật hạnh phúc

Tìm kiếm: chụp hình cưới ngoại cảnh, chụp hình cưới đẹp, studio chụp hình cưới đẹp ở tphcm, chụp hình cưới trọn gói, chụp hình cưới trọn gói giá rẻ tphcm, chụp hình cưới trọn gói tphcm

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Cancel Reply